Gửi tin nhắn
Nhà >

Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd Hồ sơ công ty

Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd
Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ
Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd
Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , Công ty Thương mại

Thương hiệu:

GreeF

Số lượng nhân viên:

70~100

Doanh thu hàng năm:

2.5 Million-5 Million

Năm thành lập:

2014

Xuất p.c:

80% - 90%

Lời giới thiệu

GREEF NEW ENERGY là nhà cung cấp toàn cầu tập trung vào giải pháp hệ thống phát điện Gió, Mặt trời và Hydro.

Chúng tôi cung cấp giải pháp hệ thống tùy chỉnh phù hợp với hệ thống không nối lưới, nối lưới và hệ thống lai cho hệ thống năng lượng tái tạo.

GREF sở hữu nhà máy riêng sản xuất máy phát điện nam châm vĩnh cửu từ 300W đến 5MW.

Lưỡi tuabin gió cho đến 200kw, bộ điều khiển tuabin gió nối lưới cho đến 2MW.

Và hệ thống kiểm soát bằng sáng chế riêng cho bộ điều khiển.

 

Tua bin gió và năng lượng mặt trời của chúng tôi được lắp đặt trên khắp thế giới. 50% nhân viên trong đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm 12-20 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể giúp khách hàng tùy chỉnh giải pháp hệ thống tổng thể với tính linh hoạt mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh, dịch vụ của chúng tôi có thể được cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn ở: kế hoạch thiết kế tổng thể, bản vẽ nguyên lý, kết xuất 3 D, vật lý mẫu, giao sản phẩm số lượng lớn, kiểm soát chất lượng và dịch vụ hậu mãi.Với hệ thống dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

Sản phẩm GREF đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới, như Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và các nước khác.Tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận CE với bảo hành từ 3 đến 5 năm, chất lượng và thời gian giao hàng được đảm bảo bởi Alibaba.

 

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi luôn tin tưởng vào sứ mệnh cung cấp điện rẻ hơn, đáng tin cậy hơn thông qua sức mạnh của năng lượng tái tạo.Sự hỗ trợ và niềm tin của bạn vào mục đích sống của Greef, bắt đầu với phương châm "Cung cấp năng lượng xanh cho thế giới", đã cho phép chúng tôi nhanh chóng đổi mới và trở thành nhà cung cấp có trách nhiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo phân tán.

 
Dịch vụ

GreeF là nhà cung cấp toàn cầu tập trung vào máy phát điện nam châm vĩnh cửu, cánh tuabin gió, bộ điều khiển, biến tần, v.v.

Chúng tôi đã thành công nhận được sự chấp thuận và hỗ trợ của CE từ khách hàng, điều này thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi từng ngày!

 

Nhà cung cấp được kiểm toán - Chúng tôi là nhà cung cấp đã được kiểm toán và được kiểm tra bởi BUREAU VERITAS

 

Đội chuyên nghiệp - Có 100 nhân viên trên khắp thế giới, 50% trong số họ trong đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ đúng giờ- 7 ngày * 24 giờ phục vụ đúng giờ

 

Chứng chỉ- CE, TUV, UL, RoHS, SAA

 

OEM / ODM được cháp nhận

 

Hãy tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn mãi mãi.

 

Trung Quốc Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Năm 2014 - Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2014, chúng tôi đã tin tưởng vào sứ mệnh của mình là cung cấp điện rẻ hơn, đáng tin cậy thông qua sức mạnh của năng lượng tái tạo.

11 năm - 50% nhân viên trong nhóm kỹ sư của chúng tôi có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện gió và mặt trời, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp năng lượng mới tùy chỉnh.

Nhà cung cấp đã được kiểm toán - Chúng tôi là nhà cung cấp đã được kiểm toán, được kiểm tra bởi BUREAU VERITAS

5 nhà máy - Tại QINGDAO, SUZHOU, DEZHOU, NINGBO và TAI'AN của Trung Quốc đại lục, "GREEF" sở hữu 5 nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực này để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.
100 nhân viên - Chúng tôi sử dụng hơn 100 nhân viên trên khắp thế giới, đại diện cho nhiều kỹ năng, trong đó có kỹ thuật điện tử, quản lý dự án, phát triển quy trình, đảm bảo chất lượng, hậu cần và dịch vụ khách hàng. Điều hợp nhất chúng tôi là tầm nhìn về một tương lai hoàn toàn có thể tái tạo và các giá trị cốt lõi của công ty về tính liêm chính và sự chú ý đến từng chi tiết.
Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng thành công, cùng có lợi với các đối tác, cung cấp năng lượng cho thế giới bằng năng lượng xanh.
Đội của chúng tôi

"GREEF" có đội ngũ thiết kế kỹ sư của riêng mình, họ tự thiết kế các sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi đã thành công nhận được sự chấp thuận và hỗ trợ của CE từ khách hàng, điều này thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi từng ngày!

 

Trung Quốc Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Qingdao Greef New Energy Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy phát điện nam châm vĩnh cửu Nhà cung cấp. 2019-2024 permanent-magnetalternator.com . Đã đăng ký Bản quyền.